TẤT NIÊN 2023: “XUÂN GẮN KẾT – TẾT TÌNH THÂN”

Ngày 14/01/2022, Mega Việt Nam đã tổ chức chương trình Tất niên chào mừng xuân 2023 với chủ đề“XUÂN GẮN KẾT, TẾT TÌNH THÂN” tại trung tâm tổ chức sự kiện Venus.

TẤT NIÊN 2023: “XUÂN GẮN KẾT – TẾT TÌNH THÂN”

Chia tay năm 2022 với nhiều khó khăn và thử thách, sẵn sàng chào đón năm Quý Mão cùng nhiều hi vọng và những dấu mốc mới. Ngày 14/01/2022, Mega Việt Nam đã tổ chức chương trình Tất niên chào mừng xuân 2023 với chủ đề“XUÂN GẮN KẾT, TẾT TÌNH THÂN” tại trung tâm tổ chức sự kiện Venus. Đây là một dịp để Ban Giám đốc và tập thể CBNV của hai miền Bắc – Nam cùng sum họp, nhìn lại chặng đường hoạt động trong một năm 2022 đầy biến động.

Trước khi chương trình bắt đầu, toàn thể CBNV của Mega Việt Nam đã cùng nhau lưu giữ lại những bức ảnh kỉ niệm.


Hình 1: Tập thể CBNV của Mega Việt Nam

Mở đầu chương trình Tất niên là các tiết mục nhảy “Tết đong đầy” đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Bằng sức trẻ và tinh thần năng động, các chàng trai và cô gái của Mega đã mang tới màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.


Hình 2: Tết mục “Tết đong đầy”

Tiếp tục chương trình, anh Nguyễn Văn Vượng đã thay mặt toàn bộ CBNV chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong suốt một năm làm việc vừa qua, đồng thời anh cũng đại diện gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo công ty.


Hình 3: Anh Nguyễn Văn Vượng phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo

Trong chương trình Tất niên 2023 năm nay, Ban Giám đốc Công ty đã dành tặng những lời cảm ơn cùng những món quà tri ân đến các nhân sự của mỗi công ty đã có những cống hiến và đạt thành tích vượt trội, nổi bật trong năm 2022.


Hình 4: Trao quà kỷ niệm cho các nhân sự

Và để chương trình trở nên sôi nổi hơn, văn phòng Hồ Chí Minh đã mang tới chương trình Tất niên năm nay một tiết mục nhạc kịch “Cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc mang tên “Thiên duyên tiền định”. Có thể nói, tiết mục này đã được đầu tư rất công phu bởi các nhân sự của văn phòng Hồ Chí Minh.


Hình 5: Tiết mục nhạc kịch: “Thiên duyên tiền định”

Đặc sản không bao giờ thiếu trong các bữa tiệc tất niên tại Mega đó là màn hái lì xì nhận quà may mắn. Các thành viên là đại diện các bàn tiệc tham gia trò chơi “Đuổi emoji, bắt ca dao tục ngữ” để giành quyền ưu tiên bốc lì xi cho bàn của mình. Một lần nữa, những tiếng cười không ngớt lại vang lên, để lại ấn tượng khó phai trong trái tim mỗi nhân sự tại Mega.


Hình 6: Các nhân sự bốc lì xì may mắn đầu năm

Để giúp cho chương trình ngày càng ý nghĩa hơn, Mega’s Kids cũng góp một tiết mục kéo đàn violin “Happy New Year” tạm biệt năm cũ, mừng năm mới với niềm hân hoan hạnh phúc.


Hình 7: Tiết mục biểu diễn violin của Mega’s Kids

Buổi lễ Tất niên khép lại trong sự hào hứng và phấn khởi của toàn bộ CBNV Công ty. Với những thành công đã có trong năm 2022, hi vọng rằng trong năm 2023, Mega Việt Nam sẽ tiếp tục lớn mạnh và đạt được nhiều những thành công hơn nữa


Hình 8: Tập thể Mega Family

Không khí xuân Quý Mão đã tràn ngập trên khắp những nẻo đường, xin chúc cho các thành viên của đại gia đình Mega một năm mới “AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý”.

>> Xem thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận