TẬP ĐOÀN TH CÙNG CÁC SẢN PHẨM TỪ NHỰA SINH HỌC

Tập đoàn TH tiên phong trong chuỗi giải pháp bảo vệ môi trường, phát triển bền vững

TẬP ĐOÀN TH CÙNG CÁC SẢN PHẨM TỪ NHỰA SINH HỌC

Với tôn chỉ hoạt động “Hãy trân quý Mẹ Thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy” cùng tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp "thân thiện với môi trường" và phát triển bền vững, Tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) không chỉ tiên phong làm sữa tươi sạch và nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao, mà hiện đã trở thành một doanh nghiệp dẫn dắt trong việc tìm kiếm, ứng dụng những giải pháp vật dụng gắn với tiêu dùng thân thiện với môi trường, sử dụng nguyên liệu sinh học có thể tái tạo.

Theo đó, từ tháng 5/2018, hệ thống cửa hàng TH true mart trên toàn quốc - nơi bán và giới thiệu các sản phẩm của TH - đã chấm dứt sử dụng túi nilon. Thay vào đó TH true mart sử dụng túi đựng sản phẩm với chất liệu có thành phần nhựa sinh học thân thiện với môi trường.

TH True Mart

Ảnh: Túi nhựa sinh học được sử dụng tại hệ thống gần 300 cửa hàng TH true mart thay thế túi nilon dùng một lần

Tập đoàn TH là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành sữa sử dụng thìa sữa chua bằng chất liệu nhựa sinh học, được sản xuất từ nguyên liệu thực vật, an toàn cho người sử dụng kể từ tháng 10/2018.

Đến tháng 6/2019, TH tham gia cùng 8 công ty đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sáng lập Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (Packaging Recycling Organization – PRO Vietnam) chung tay vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp, mục tiêu đến năm 2030 sẽ không còn bất kỳ vỏ hộp sữa TH true MILK nào trở thành rác thải.

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng giảm thiểu túi nhựa dùng một lần khi đi mua sắm hay trong các hoạt động thường ngày, Tập đoàn TH chính thức bán túi vải canvas tại hệ thống cửa hàng TH true mart trên toàn quốc từ tháng 10/2020.

Từ đầu năm 2021, TH ngưng sử dụng màng co plastic cho nắp chai đối với sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER 350ml. Đây là bước đi đầu tiên trong tiến trình lược bỏ màng co nắp chai đối với tất cả các dòng sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER.

Hiện TH là thành viên của các tổ chức uy tín trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, giảm rác thải nhựa như Liên minh Doanh nghiệp vì môi trường Việt Nam VB4E, Liên minh các nhà bán lẻ giảm tiêu thụ túi nilon dùng một lần.

Và nhằm khuyến khích các hoạt động bảo vệ môi trường, giảm rác thải, từ tháng 4/2022, Tập đoàn TH triển khai chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh”.

>> Xem thêm các thông tin hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận