[MEGA VIỆT NAM TEAM BUILDING 2023]: KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG

Gia đình Mega Việt Nam đã cùng nhau trải qua một năm 2022 đầy thách thức và năm mới 2023 cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn. Tạm gác lại những khó khăn đó, rời xa công việc và những áp lực hàng ngày, các thành viên của gia đình Mega Việt Nam đã có thời gian thư giãn để tái tạo năng lượng, tạo kỷ niệm đáng nhớ và thúc đẩy sự gắn kết.

Ngày 02 tháng 06 năm 2023 vừa qua Tập đoàn Mega Việt Nam

-     Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Mega Việt Nam (MVG) (Gắn link web các cty)

-       Công ty TNHH thương mại tổng hợp Mega Việt Nam (MVT)

-       Trung tâm nghiên cứu phát triện vật liệu mới Mega Việt Nam (MVR)

-       Công ty TNHH sản xuất Mega Việt Nam (MVP)

Đã tổ chức một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm, kết hợp Teambuilding cho đại gia đình Mega Việt Nam. Sau nhiều hoạt động thăm quan Vịnh Hạ Long, khám phá đảo Titop, chèo thuyền Kaizac với những trải nghiệm mới đầy thú vị. Sáng ngày 03 tháng 6 hoạt động Teambuilding được tổ chức tại biển Bãi cháy, Quảng Ninh, với chủ đề của chương trình “Kết sức mạnh – nối thành công” nhiều hoạt động vui chơi tập thể đã được ban tổ chức kết nối, tạo sự hấp dẫn, hứng khởi khiến tất cả các thành viên đại Gia đình Mega cháy hết mình đúng với tên gọi biển Bãi cháy nơi đây. Không khí tại bãi biển trở nên sôi động, náo nhiệt với những tiếng cười nói rôm rả, tiếng hò reo cổ vũ và ăn mừng chiến thắng của các đội chơi.

Ảnh: Đoàn Mega Việt Nam tại Bãi Cháy – Quảng Ninh 

Các trò chơi khởi động lần lượt được ban tổ chức triển khai như trò chơi “đi chợ”, “điện Zật” và “Matxa tập thể” đã tạo sự kết nối, gỡ bỏ sự ngại ngùng, xây dựng lòng tin và sự hợp tác đồng thời tạo sự phấn khởi và hào hứng cho các thành viên.

Mega viet nam 

Ảnh: Thành viên Mega Việt Nam tạo thành vòng tròn gắn kết

mega viet nam

Ảnh game khởi động

Các thành viên được chia làm 3 đội với màu áo riêng biệt: xanh lá, vàng, xanh dương lần lượt với những cái tên và slogan thể hiện phong cách của đội mình như đội “Hạ Long Bay” tạo sự khác biệt với slogan “Bay hết mình”, đội “Cháy” với slogan luôn “Cháy hết mình”, cuối cùng là đội “Quyết thắng” với slogan là “Không sợ nắng”.

Mega viet nam

Ảnh các thành viên Mega Việt Nam chia đội

Các đội lần lượt vượt qua các trò chơi đầy kịch tính của chương trình.

Đầu tiên là trò chơi “Tiến bước vững vàng” với mỗi lượt gồm 2 thành viên của đội tham gia. Ban tổ chức đưa ra dụng cụ trò chơi, 2 thành viên trong đội phải nhanh chân di chuyển, phối hợp ăn ý để về đích sớm nhất. Trò chơi này đã đem lại tiếng cười sảng khoái và sự gắn kết tất cả các thành viên lại với nhau.

hoạt động mega

Trò chơi “Tiến bước vững vàng”

Tiếp theo là trò chơi “Chinh phục mục tiêu”, mỗi đội cần cử ra 7 người, phải di chuyển các thành viên còn lại trong đội trên bóng để về đích và không được để họ chạm đất. Qua trò chơi càng thể hiện các thành viên luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, tinh thần hi sinh, không ngại khó, không ngại khổ, hết mình vì đồng đội.

mega vietnam tuyen dung

Trò chơi “Chinh phục mục tiêu”

Cuối cùng là trò chơi “Chạm tới mọi cảm xúc”, mỗi đội chia thành các team nhỏ gồm 3 thành viên, lần lượt di chuyển từng quả bóng mà ban tổ chức giao cho và ném trúng vào rổ. Đội nào di chuyển bóng và ném vào trúng rổ nhiều nhất thì giành chiến thắng. Trò chơi giúp các đội rèn luyện được sự khéo léo, nhanh nhẹn, tăng độ ăn ý, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

tuyen dung mega

Trò chơi “Chạm tới mọi cảm xúc” 

Kết thúc chương trình, đội “Quyết thắng” – với slogan “Không sợ nắng” đã giành chiến thắng tuyệt đối với giải Nhất toàn đoàn. Hai đội còn lại là đội “Cháy” và “đội “Hạ Long Bay” lần lượt giành giải Nhì và giải Ba.

Thông qua các trò chơi đồng đội, các thành viên hiểu được rằng một cá nhân hoặc một nhóm đơn lẻ sẽ khó khăn trong việc chinh phục mục tiêu. Còn khi có sự đoàn kết lại sẽ tạo lên sức mạnh tập thể để hướng đến thành công. 

 mega viet nam

Ảnh: Giải nhất của đội “Quyết thắng” – slogan là “Không sợ nắng”

Ảnh: Tập thể Mega Việt Nam chụp kỷ niệm sau khi tham gia Teambuilding.

Chuyến đi Teambuilding của Mega Việt Nam với thông điệp “Kết sức mạnh – nối thành công” đã khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này sẽ khích lệ tinh thần, tạo lên sự nhiệt huyết và nỗ lực hơn nữa của các thành viên Mega Việt Nam với sự phát triển chung của Công ty, để mỗi người lại được hết mình trong những chuyến du lịch, Teambuilding sắp tới.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnam.vn Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận