HỘI NGỘ HAI MIỀN BẮC - NAM “ĐÓN TẾT VUI XUÂN – LỘC VỀ NHÀ”

“Đoàn viên” chính là niềm vui bất tận của đại gia đình Mega Việt Nam trong thời khắc tại buổi lễ Tất niên kết thúc năm 2021 và chào đón mùa Xuân năm 2022 Nhân Dần.

Mega Việt Nam hội ngộ hai miền Bắc - Nam

“Đón Tết vui Xuân – Lộc về nhà”

“Quà nào bằng gia đình sum vầy – Tết nào vui bằng Tết đoàn viên”

“Đoàn viên” chính là niềm vui bất tận của đại gia đình Mega trong thời khắc tại buổi lễ Tất niên kết thúc năm 2021 và chào đón mùa Xuân năm 2022 Nhân Dần.

Ngày 22/01/2021 vừa qua, đánh dấu thời gian tròn một năm nhân sự hai miền Bắc – Nam gặp mặt. Trong bầu không khí ấm cúng và quen thuộc tại Trung tâm sự kiện Venus, 39 Cầu Diễn, gương mặt mỗi CBCNV Mega hiện rõ sự phấn khởi, vui tươi khi được bên nhau để nhìn lại chặng đường cũ đã qua của năm và hướng tới mục tiêu sắp tới cho năm 2022.

Không hẹn mà gặp, các anh chị em Mega chọn cho mình những trang phục thật rực rỡ và tươi sáng tạo nên bầu không khí tươi tắn sắc Xuân.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Ảnh: Tập thể Mega Việt Nam

Mở đầu chương trình là những lời ca tiếng hát đến từ các thành viên của Gia đình Mega. Các tiết mục “cây nhà lá vườn” giúp bầu không khí ấm lên, sẵn sàng cho một chương trình tổng kết bùng nổ.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Tiết mục múa của các cô gái Mega Việt Nam

Đầu cầu Hà Nội hân hoan chào đón các anh chị em Sài Gòn bằng một trò chơi ý nghĩa, những món quà nhỏ nhưng đậm nghĩa tình đã được trao tay.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Tặng quà cho các Nhân sự Hồ Chí Minh

Năm 2021 vừa qua tưởng chừng là một năm dễ dàng hơn năm 2020, nhưng thực tế chứng minh năm qua là một năm có nhiều biến động và gặp nhiều khó khăn bất ngờ. Đối đầu với những thách thức, song Mega Việt Nam vẫn tự tin lớn mạnh và gặt hái được những thành quả nhất định. Cả hội trường yên ắng, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua và chào đón những mục tiêu mới trong năm 2022.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Công ty xem video tổng kết năm 2021

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy đã bày tỏ sự vui mừng cho hành trình phát triển vượt bậc của tập thể Mega Việt Nam năm trogn 2021. Trước những khó khăn đã trải qua, thật may mắn khi tất cả các thành viên của Mega luôn sát cánh bên nhau để vượt qua, quan trọng là sau cùng tất cả đều bình an và cùng gây dựng Mega phát triển sau năm 2021. Với mục tiêu lớn mạnh đặt ra trong năm 2022 có thể là một áp lực không nhỏ nhưng cũng là động lực cho tất cả các nhân sự của Công ty. Hy vọng, chúng ta luôn vững vàng, tự tin để có thể có một năm mới thật thành công và rực rỡ.

Anh Phạm Văn An – Phó Giám đốc kinh doanh của MVT (Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam) chia sẻ cảm xúc phấn khởi, sẵn sàng cho chuẩn bị tinh thần cho hành trình sắp tới của Mega.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Ảnh: Mr. An phát biểu tại buổi tiệc tất niên

Một phần không thể thiếu trong các chương trình Tất niên của Mega đó chính là “Hái lì xì – nhận quà may mắn”. Các đội chơi cùng tham gia trò chơi “Tam sao thất bản” để sắp xếp thứ tự lên hái lì xì.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Ảnh: Các thành viên lên hái lì xì

Năm nay, Ban tổ chức chuẩn bị những phần quà rất đa dạng với quy mô giá trị hơn so với những năm trước đó, vì thế những gương mặt Mega rất phấn khởi và tràn ngập niềm vui.

Tiếng đếm ngược 5…4…3…2…1 được vang lên đồng thanh giữa khán phòng. Tất cả đại gia đình Mega cùng nhau nâng ly chúc mừng cho thời khắc khép lại năm 2021. Chúc mừng năm mới, chúc mừng cho năm 2022 thật tươi sáng và tràn đầy hy vọng.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Ảnh: Tập thể Mega cùng nâng ly chào đón năm 2022

Khép lại buổi tiệc tất niên, “Trò chơi âm nhạc” mang đến bầu không khí sôi động, náo nhiệt. Những cái ôm gắn kết được trao đi, lan tỏa sự gắn kết của Mega Việt Nam.

Mega Việt Nam hội ngộ “đón tết vui xuân – lộc về nhà”

Ảnh:Trò chơi “Trò chơi âm nhạc”

Xin cảm ơn sự có mặt của tất cả các anh chị em Mega, cảm ơn sự quan tâm và góp sức của Ban giám đốc cũng như Ban tổ chức đã tạo nên những khoảnh khắc và kỷ niệm thật đẹp trong tim của mỗi thành viên.

Xuân gõ cửa, lộc ngập tràn nơi nơi, chúc cho mùa Xuân năm nay bình an, hạnh phúc, nhiều niềm may.

>> Xem thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận