MEGA VIỆT NAM 11 NĂM – “VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”

Ngày 07/10/2023, Tập đoàn Mega Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 11 năm ngày Thành lập. Trong đó: Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Mega Việt Nam (MVG); kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Mega Việt Nam (MVT), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Vật liệu mới Mega Việt Nam (MVR) và 1 năm thành lập Công ty TNHH Sản xuất Mega Việt Nam (MVP) trong không khí trang trọng và thân mật tại Trung tâm sự kiện Venus.

11 năm là một chặng đường không quá dài trong sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng 11 năm đối với Mega là cột mốc đáng tự hào trong hình thành, xây dựng và phát triển, để khẳng định được vị thế cũng như tạo dựng được niềm tin rất lớn tới từ khách hàng.

Hình 1: Tập thể CBCNV Mega Việt Nam

Mega Việt Nam

Hình 2: Hội Mega’s Lady

Mega Việt Nam

Hình 3: Hội Mega’s Men

Buổi lễ mở đầu bằng sự kiện giao lưu, đầy ý nghĩa giữa các thành viên đến từ hai miền Bắc và  Nam của Tập Đoàn Mega Việt Nam – Trò chơi “Tam sao thất bản" đã mang lại một không gian đầy sôi động và gần gũi, giúp buổi lễ nhanh chóng trở nên nhiệt hơn. Thông qua trò chơi này, các thành viên có cơ hội giao lưu, kết nối, và tạo ra một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ.

Mega Việt Nam

Hình 4: Các thành viên Mega chơi game “Tam sao thất bản”

Tiếp đến là tiết mục nhảy sôi động của "Mega's Lady" với bài nhảy "Đoá hoa hồng" đã tạo nên bầu không khí náo nhiệt tại hội trường và những tiếng hò reo cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Mega Việt Nam

Hình 5: Mega’s Lady nhảy Zumba “Đoá hoa hồng”

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng hướng mắt lên màn hình lớn để nhìn lại quá trình 11 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Mega Việt Nam.

Có một câu nói quen thuộc rằng “Muốn đi nhanh, hãy đi một mình - muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Để đạt được những thành công như hôm nay, một phần quan trọng là nhờ vào sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên trong Tập Đoàn Mega Việt Nam.

Để biểu dương và ghi nhận những cống hiến của nhân sự trong sự phát triển toàn diện của Tập Đoàn, Ban lãnh đạo đã trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương và tiền mặt cho những cá nhân có thời gian công tác 5 năm.

Mega Việt Nam

Hình 6: Vinh danh 3 nhân sự đồng hành 5 năm cùng Mega

Trong không gian thật lắng đọng và ý nghĩa, “Quốc Việt – nhân sự thuộc phòng kinh doanh phòng 4 – Công ty MVT” đã gửi tới buổi lễ bài hát "Cảm ơn Mega". Đây cũng là một lời tri ân chân thành, thể hiện lòng biết ơn không chỉ của Quốc Việt mà còn của tất cả cá nhân và tập thể CBCNV Mega Việt Nam đối với Tập Đoàn và Ban lãnh đạo.

Mega Việt Nam

Hình 7: Tiết mục hát của Quốc Việt với ca khúc “Cảm ơn Mega”

Với nét đẹp văn hóa Mega Việt Nam là nhà - đồng nghiệp là anh em” thì mỗi thành viên đều trở thành người thân của nhau, cùng nhau kề vai sát cánh trong những chặng đường thăng tiến phát triển tiếp theo - bởi vì mỗi một thành viên là một mảnh ghép không thể thiếu để góp phần tạo nên 1 đại gia đình Mega Việt Nam lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay.

Kết thức chương trình lễ kỷ niệm, đánh dấu chặng đường 11 năm phát triển của Tập đoàn Mega Việt Nam đã diễn ra thành công, để lại trong ký ức mỗi thành viên một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ. Tập đoàn Mega Việt Nam với 11 năm xây dựng – Phát triển, đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng và đối tác, đó cũng là tiền đề, là nền móng cho Tập đoàn Mega Việt Nam “Vững bước vươn xa” trên chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đại gia đình Mega Việt Nam. Chúc các thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đầy năng lượng và hy vọng rằng chúng ta sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới trong tương lai.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: https://megavietnam.vn  |  Hotline: 1800.577.728 |  Zalo: 0971.023.523

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận