MEGA VIỆT NAM 10 NĂM – “VỮNG NỀN TẢNG – SÁNG TƯƠNG LAI”

Ngày 08/10/2022 Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam tổ chức buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty.

MEGA VIỆT NAM 10 NĂM – “VỮNG NỀN TẢNG – SÁNG TƯƠNG LAI”

Hòa trong không bầu không khí của mùa Thu Hà Nội, ngày 08/10/2022 Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam tổ chức buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty TNHH thương mại tổng hợp Mega Việt Nam Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam với chủ đề “Mega Việt Nam – Vững nền tảng – Sáng tương lai” và chính thức thành lập công ty Công ty TNHH sản xuất Mega Việt Nam tại trung tâm tổ chức sự kiện Tràng An. Đồng thời, buổi kỷ niệm đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của Ban Giám đốc cùng toàn thể các thành viên Mega ở cả 2 miền Nam Bắc.

Bắt đầu cho buổi lễ, các thành viên của đại gia đình Mega Việt Nam đã cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. 

Tập thể CBCNV Mega Việt Nam

Hình 1: Tập thể CBCNV Mega Việt Nam

Mở đầu chương trình, các thành viên đã tham gia trò chơi khởi động nho nhỏ, vừa giúp làm nóng sân khấu, vừa giúp các thành viên văn phòng Hà Nội và văn phòng Hồ Chí Minh “sát lại gần nhau” hơn và có những tiếng cười sảng khoái. Trong suốt chương trình, CB-CNV đã được thưởng thức những màn văn nghệ mãn nhãn. Trong đó, Mega’s Lady đã dành tặng 1 bài nhảy Zumba mang tên “Sofia” và phần trình diễn kéo đàn violin “Cây Thuỳ Dương” bởi Mega’s Kids.

Mega's Lady nhảy

Hình 2: Mega’s Lady nhảy Zumba “Sofia”

Tiếp nối phần văn nghệ, chúng ta đến với phần thi được mong chờ nhất đó là “The Face Mega 2022”. Năm nay, mỗi công ty sẽ đề cử ra một cặp đôi để đại diện chinh chiến trên đấy trường. Trải qua phần thi tình huống, đại diện các Công ty đã phối hợp vô cùng khéo léo với nhau để hoàn thành thử thách của ban cố vấn. Tới với phần thi ứng xử, các thí sinh đã cho khán giả thấy tài năng và khéo léo của mình. Có thể nói các thí sinh năm nay vô cùng ngang sức ngang tài. Cuối cùng, bằng tài năng và trí tuệ của mình, cặp đôi “Công Du – Hương Lan” đã xuất sắc chinh phục trái tim khán giả và giành được giải nhất. Mong rằng hai nhà chiến thắng “The Face 2022” sẽ hoàn thành sứ mệnh gắn kết đó là giúp Mega’s Lady đạt được mục tiêu của Hội "TRẺ- KHỎE -THÔNG THÁI" và luôn "TỰ TIN TỎA SÁNG", cùng Mega’s Men tổ chức những trận bóng hay, rèn luyện sức khỏe để là bờ vai vững chắc cho chị em Lady.

The Face 2022

Hình 3: Cặp đôi chiến thắng “The Face Mega 2022”

Tiếp theo chương trình, Đại gia đình Mega đã cùng nhau xem lại những thành tựu đã đạt được trong suốt thập kỉ qua. Ngoài ra, các thành viên của Mega Family đã cùng dành tặng cho Công ty một MV ca nhạc ý nghĩa “Có hẹn với Mega” như một lời cảm ơn.

                                             

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, anh Hoàng Cao Huyên đã thay mặt BGĐ gửi lời cảm ơn tới toàn thể CB-CVN Mega Việt Nam. Cảm ơn vì những cống hiến và tình cảm mọi người đã dành cho Mega Việt Nam. Hơn nữa, anh cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho công ty sẽ luôn vững vàng và phát triển trong thập kỷ tới.

Anh Hoàng Cao Huyên phát biểu

Hình 4: Anh Hoàng Cao Huyên phát biểu khai mạc buổi tiệc

Sau một thập kỷ xây dựng và phát triển, Mega Việt Nam đang có một hệ thống liên kết chặt chẽ và có định hướng, có một văn hoá đặc trưng với những giá trị cốt lõi bền vững và một sứ mệnh tốt đẹp.

Tin rằng với tinh thần đoàn kết, sự sẵn sàng thấu hiểu và chia sẻ, chúng ta còn làm được nhiều điều hơn thế nữa. Hãy cùng nhau tiếp tục bồi đắp cho nền tảng vững chắc hơn để có được một tương lai thật tươi sáng.

Xin kính chúc mọi người sức khoẻ, hạnh phúc, luôn tràn đầy năng lượng và gặt hái được những thành công mới.

Mega Việt Nam “Vững nền tảng - Sáng tương lai”!

>> Xem thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận