KHUYẾN HỌC NĂM 2022 – HÀNH TRÌNH SỨ MỆNH MEGA VIỆT NAM

Hành trình khuyến học của Mega Việt Nam tiếp tục lăn bánh tới khắp các nẻo đường. Đánh dấu hành trình tuổi thứ 10 của mình, chúng tôi hân hoan đặt chân đến mảnh đất Thanh Hóa và Nghệ An.

KHUYẾN HỌC NĂM 2022 –  HÀNH TRÌNH SỨ MỆNH MEGA VIỆT NAM

 Bông cúc vàng cánh mềm như tuổi nhỏ
Bài tập đọc năm nao em còn nhớ
Dẫu bây giờ em đã biết làm thơ

Hành trình khuyến học của Mega Việt Nam tiếp tục lăn bánh tới khắp các nẻo đường. Đánh dấu hành trình tuổi thứ 10 của mình, chúng tôi hân hoan đặt chân đến mảnh đất Thanh Hóa và Nghệ An. Mega Việt Nam tự hào dành tặng những sự động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Năm học 2022-2023 trở lại với sự hân hoan, háo hức của các em học sinh và sự kỳ vọng của các thầy cô Trường Tiểu học và Trường trung học Cơ sở Yên Thọ - xã Yên Thọ - huyện Yên Định - tỉnh Thanh Hóa. Mega Việt Nam, lần đầu tiên được đến với thầy trò Yên Hòa và tự hào mang theo những hy vọng và nguồn động lực cho các em học sinh cố gắng vươn lên hoàn cảnh khó khăn của mình để đạt được những thành tích cao trong học tập.

31 phần quà và học bổng đã được trao tặng, trong đó: 16 phần quà dành cho các em có kết quả học tập vượt trội, 4 phần quà dành cho các em có kết quả học tập thuộc loại giỏi và 11 em đạt kết quả học tập loại khá.

Khuyến học 2022 Mega Việt Nam

Ảnh: Khuyến học tại trường Tiểu học Yên Thọ

Các nhân sự là đại diện của Mega Việt Nam đã trao tận tay bằng khen, những chiếc xe đạp, đèn học, vở và suốt học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tổng giá trị các phần quà lên đến gần 29 triệu đồng, góp phần tạo nên niềm vui nhỏ nhỏ tới các em học sinh chăm ngoan học giỏi tại mảnh đất Thanh Hóa.

Ngày 5/9/2022, niềm vui cũng cập bến tại điểm cầu Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Thanh Long - huyện Thanh Chương - tỉnh Nghệ An. Mega Việt Nam với đại diện là ông Phạm Văn An đã đem đến 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt được thành tích học tập xuất sắc, vượt trội, giỏi và khá.

Tổng giá trị phần quà khoảng hơn 30 triệu đồng bao gồm: xe đạp, đèn học, bằng khen và vở cùng những xuất học bổng nho nhỏ hy vọng sẽ thắp sáng niềm tin hiếu học, vượt khó của các em học sinh sứ Nghệ.

Khuyến học 2022 Mega Việt Nam

Ảnh: Ông Phạm Văn An đại diện Mega Việt Nam trao quà tại Trường Tiểu học Thanh Long

Nối tiếp chặng đường đã đi qua trong năm 2020 và năm 2019, Mega Việt Nam ghé thăm hai em: Bùi Huy Khánh và Bùi Thị Anh Thư. Trong sự xúc động của gia đình, niềm vui luôn xuất hiện trong ánh mắt mẹ Khánh và Thư cũng như trong chính ánh mắt hai em. Ông Hoàng Cao Huyên, đại diện Công ty tiếp tục đem đến phần quà có tổng giá trị năm triệu đồng trao tay cho hai bạn nhỏ hiếu học.

Những năm tháng gắn bó và dõi theo hai chị em Khánh – Thư, chúng tôi đều rất tự hào vì sự trưởng thành không ngừng trong kết quả học tập của hai em. Một ngày nào đó, nhất định “quả ngọt” sẽ đến, ước mơ nhất định sẽ thành hiện thật và Mega Việt Nam vẫn luôn sát cánh bên sự cố gắng của hai em.

Khuyến học 2022 Mega Việt Nam

Ảnh: Ông Hoàng Cao Huyên đại diện Mega Việt Nam gửi quà đến em Khánh

Kết thúc cho chuỗi khuyến học năm 2022, Mega Việt Nam tiếp tục duy trì và gửi tặng các phần quà đến các em học sinh tại các địa điểm khuyến học năm trước, bao gồm: Trường Tiểu học, Trường Trung học Cơ sở Trung Đông - huyện Trực Ninh - tỉnh Nam Định và Trường Tiểu học, Trường Trung học Đại Lộc - xã Đại Lộc - huyện Hậu Lộc – tỉnh Thanh Hoá. Mega Việt Nam mong rằng, các em học sinh tại hai địa điểm này luôn tự tin, bước tiếp con đường học tập để thực hiện ước mơ của mình. Tuy giá trị các phần quà không lớn, chỉ khoảng hơn 13 triệu đồng nhưng đây là sự nỗ lực không ngừng cống hiến cho xã hội của tập thể Công ty.

Khuyến học 2022 Mega Việt Nam

Ảnh: Các em học sinh tại Trường Trung học Trung Đông được nhận quà từ Mega Việt Nam

Mỗi năm, Chúng tôi luôn mang trong mình khát khao được tìm đến một địa điểm mới, mang theo những niềm hy vọng mới, sự động viên kịp thời tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực không ngừng, vươn lên học tập thật tốt. Nhìn thấy kết quả học tập tiến bộ và sự trưởng thành của các em là kết quả vững bền nhất cho nỗ lực thực hiện sứ mệnh “3 THẬT”: Người thật - Việc thật - Làm thật của từng CBNV Mega Việt Nam.

Chúc các em có một năm học thật nhiều thành công và rực rỡ!

>> Xem thêm các bài báo tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.52

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận