KHUYẾN HỌC MEGA NĂM 2020 - TẠI ĐẤT HỌC

Đó là hai câu thơ trong bài thơ “Nhà tôi” của thi sỹ Nguyễn Bính, Ông viết để nêu cao tinh thần hiếu học của người Nam Định – quê hương của Ông.

KHUYẾN HỌC MEGA NĂM 2020 - TẠI ĐẤT HỌC

Nhà ta quý chữ hơn vàng

Coi tài hơn cả giàu sang trên đời”

Đó là hai câu thơ trong bài thơ “Nhà tôi” của thi sỹ Nguyễn Bính, Ông viết để nêu cao tinh thần hiếu học của người Nam Định – quê hương của Ông.

Quả đúng như vậy, năm học 2019 - 2020 là năm học đặc biệt khó khăn vì chúng ta phải đối phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tuy nhiên tại xã Trung Đông – huyện Trực Ninh – tỉnh Nam Định, với sự quyết tâm của thầy và trò, các em Trường Tiểu học và THCS Trung Đông đã rất cố gắng để có được kết quả học tập thật tốt cho năm học vừa qua. Tại đó, có rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nay dịch bệnh khiến cuộc sống các em càng thiếu thốn, vất vả hơn, nhưng các em vẫn cố gắng vươn lên để đạt được những thành tích cao trong học tập.

Khuyến học năm 2020

Ngày khai giảng năm học 2020 – 2021 tại xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. 

Chính vì vậy, để tiếp nối chặng đường gieo mầm những ước mơ, duy trì truyền thống khuyến khích các học sinh nghèo vượt khó, chương trình Khuyến học năm 2020, Mega chúng tôi đã quyết định đặt chân tới “vùng đất học” này tiếp thêm động lực cho các em vững bước tới trường.

Và trong không khí tưng bừng, hân hoan phấn khởi của ngày hội Khai giảng, chúng tôi vinh dự được góp mặt tại trường Tiểu học và THCS Trung Đông cùng với 34 phần học bổng trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Bà Vũ Thị Huệ - đại diện Công ty đã trao tận tay Bằng khen và phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Phần quà là những chiếc xe đạp, cặp sách cùng những chiếc đèn học, cây bút và ghế đá với tổng trị giá phần quà hơn ba mươi triệu đồng đã được các em đón nhận trong niềm tươi vui ngày tựu trường.

khuyến học năm 2020

Những chiếc xe đạp để dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học Trung Đông.

 

khuyến học 2020

Những chiếc xe đạp để dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó trường THCS Trung Đông.

Với mong muốn tiếp bước và dõi theo các em qua các năm học, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì khuyến học tại các địa điểm năm trước: Thái Bình – trao học bổng trị giá hai triệu đồng cho em Bùi Huy Khánh – cậu bé đầy ý chí vượt qua khó khăn để vươn lên học tập, Thanh Hóa và Nghệ An chúng tôi cũng đã trao hai mươi suất quà với tổng trị giá hơn mười triệu đồng.

Những suất học bổng, những phần quà không chỉ giúp các em có thêm kinh phí, trang bị thêm dụng cụ học tập cho năm học mới, mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần của các em vững bước tới trường.

khuyến học năm 2020.

Khung cảnh khai giảng của các em học sinh.

Hằng ngày, chúng tôi vẫn dõi theo những bước chân của các em trên chặng đường đến trường và chúng tôi tự hào biết bao khi các em ngày càng lớn lên chăm ngoan học giỏi và đạt những thành tích tốt trong học tập.

Năm nay là năm thứ 5 liên tiếp chúng tôi – những thành viên của gia đình Mega thực hiện chuyến đi khuyến học. chương trình đã thực sự thể hiện đúng sứ mệnh “THẬT” mà Công ty đã đặt ra - Người thật, Việc thật và Làm thật. Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, bởi lẽ, tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng cũng chính là đảm bảo sự phát triển bền vững của chính doanh nghiệp.

Cuối cùng, chúng tôi muốn gửi tới các em một thông điệp rằng: “Các em hãy cố gắng hơn nữa, vượt qua hoàn cảnh để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình, sẽ không chỉ có chúng tôi mà sẽ còn có nhiều nhà hảo tâm khác có thể nhìn thấy sự cố gắng đó của các em và hỗ trợ các em tốt hơn trên chặng đường phía trước. Chúc các em có một năm học mới nhiều niềm vui bên bạn bè, thầy cô và mái trường cùng với những thành tựu cao trong học tập để xứng danh người con đất học!”

>> Xem thêm các bài báo tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận