KHUYẾN HỌC MEGA 2023 – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ BAY XA!

“Quỹ khuyến học Mega” với hành trình ý nghĩa – đóng góp yêu thương, đây là năm thứ 7 Mega Việt Nam đã đồng hành với các em nhỏ vượt khó, tạo thêm động lực để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ và hoài bão của chính mình. Năm nay, đoàn khuyến học của Mega Việt Nam đã đến 2 điểm chính đó là Mai Lâm - Thanh Hoá & Thanh Tùng - Nghệ An để thực hiện công tác khuyến học được duy trì hằng năm.

Hoà trong không khí tưng bừng Khai giảng năm học mới 2023 - 2024, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Mega Việt Nam đã trao những chiếc ghế đá tặng nhà trường và 60 phần quà đến các em nhỏ bao gồm xe đạp, vở, đèn học, bằng khen với tổng giá trị gần 80 triệu đồng. Đại diện Công ty cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã trao các phần quà đến các em. Mỗi món quà trao tay là một niềm tin được lan tỏa, niềm tin các em có thể khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để vững bước tới trường và tiếp thu kiến thức. Món quà sẽ thay lời động viên, nhắc nhở, khuyến khích các em học tập vì có những tổ chức như chúng tôi luôn đồng hành, tạo động lực cho các em.

Đại diện Công ty Mega trao những phần quà đến các em nhỏ tại trường Tiểu học Mai Lâm

Hình ảnh những chiếc xe đạp được trao tặng từ “Quỹ khuyến học Mega”

Những chiếc xe đạp giúp các em đến trường, không chỉ là những phương tiện đơn thuần, mà còn là một biểu tượng của tình yêu thương và hy vọng. Mỗi chiếc xe đạp là một lời kết nối từ trái tim của Công ty đến trái tim của các em và chúng tôi hy vọng rằng những chiếc xe đó sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em trong hành trình học tập. Chúng sẽ giúp các em đi học dễ dàng hơn, vượt qua mọi khó khăn trên đường đến trường.

 

Hình ảnh những món quà như đèn học, tập vở và bằng khen của “Quỹ khuyến học Mega”

Hình ảnh Đại diện Công ty cùng thầy cô giáo tại trường THCS Mai Lâm

Không chỉ đến các điểm mới, Mega Việt Nam  vẫn tiếp tục duy trì khuyến học tại 4 điểm phụ đó là xã Yên Thọ - Thanh Hoá, xã Trung Đông – Nam Định, xã Thanh Long – Nghệ An và xã Trà Giang – Thái Bình mà chúng tôi đã đến khuyến học trực tiếp các năm 2020 và 2022, hy vọng rằng những món nhỏ quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các em trong năm học mới.

Huyện đoàn Thanh Long & thầy cô trao quà Khuyến học của Mega đến các em

Anh Nguyễn Văn Việt – đại diện cho Công ty trao quà khuyến học tại Nam Định

Một mùa khuyến học nữa đã thành công, và đây là tín hiệu tích cực cho những hành trình khuyến học mùa sau. Mega Việt Nam tự hào về những gì đã đạt được và sẽ không ngừng nỗ lực để lan tỏa sự phát triển và niềm tin cho tất cả những người cần đến. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình “Chắp cánh ước mơ bay xa” này.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: https://megavietnam.vn/

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận