KHUYẾN HỌC MEGA 2019 - TRANG VỞ MỚI…

Bên cạnh mục tiêu chính là tạo ra những giá trị kinh doanh thì Mega không quên nhiệm vụ cao đẹp đó là tạo ra những giá trị xã hội, trong đó có Quỹ khuyến học thường niên.

KHUYẾN HỌC MEGA 2019 - TRANG VỞ MỚI…

Bên cạnh mục tiêu chính là tạo ra những giá trị kinh doanh thì Mega không quên nhiệm vụ cao đẹp đó là tạo ra những giá trị xã hội, trong đó có Quỹ khuyến học thường niên.

Năm 2019 là năm học thứ tư Quỹ khuyến học Mega đồng hành cùng các em nhỏ tại các vùng quê còn khó khăn. Bên cạnh việc duy trì chương trình Khuyến học tại các địa điểm của các năm trước tại Trà Giang, Thái Bình với một học bổng trị giá hai triệu đồng dành cho em Nguyễn Văn Khánh - Một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đầy ý chí vươn lên trong cuộc sống; tại Thanh Chương và Cát Văn của Nghệ An những phần quà đã được trao đến các em với tổng trị giá sáu triệu đồng. Và năm nay chúng tôi chọn mảnh đất đầy hiếu học Đại Lộc, Hậu Lộc,Thanh Hóa để thực hiện chương trình chính.. Tại đây, đại diện Công ty đã trao tận tay Bằng khen cho những em học sinh nghèo vượt khó, những chiếc ghế đá, những chiếc bàn học cùng chiếc bút, quyển vở với tổng trị giá phần quà hơn năm mươi triệu đồng. Thấy được nụ cười hân hoan cùng ánh mắt đầy niềm tin, hòa chung vào ngày hội khai giảng, tất cả đều khấn khởi và mong đợi năm học 2019 – 2020 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đại diện Mega trao tặng Bằng khen cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đại diện Mega trao tặng Bằng khen cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 nhan qua khuyen hoc

Những chiếc bàn học trao tay phụ huynh học sinh.

Hòa chung không khí ngày tựu trường, khăn quàng đỏ phấp phới cùng những nụ cười tươi. Chúng tôi, trao tay những món quà ý nghĩa với niềm tin sẽ góp 1 phần nhỏ bé giúp các em chạm tay tới những ước mơ và cũng hy vọng rằng sẽ còn nhiều nhà hảo tâm  nữa sẽ chung tay phát triển nên giáo dục nước nhà. Những món quà tuy không lớn nhưng phần nào cũng hỗ trợ được các em có thêm động lực, và tất nhiên, Mega sẽ luôn đồng hành và ngày không xa Mega sẽ quay lại để thực hiện tiếp sứ mệnh cao cả đó.     

tieu hoc dai loc

Không khí rộn ràng trong ngày lễ khai giảng.

Tất cả CBCNV của Mega rất mong muốn sẽ lan tỏa được sứ mệnh của mình đến nhiều nơi, nhiều vùng đất nữa. Hãy cùng Mega tiếp thêm sức mạnh để những cô cậu học trò viết tiếp được hành trang tới trường.    

Tiếng trống trường đã vang lên, một năm học  mới lại bắt đầu. Năm học 2019 -2020, sẽ vui hơn vì đã có Mega và Nhà trường sát cánh cùng các em. Chúc các thầy cô và các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Còn riêng với mỗi thành viên trong Mega, chúng tôi vẫn rất tự hào và cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của Chương trình. Điều đó sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi duy trì và thực hiện chương trình khuyến học cho những năm tiếp theo.

>> Xem thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận