HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN MEGA VIỆT NAM

Chương trình Hội thao chào mừng Kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn Mega Việt Nam, được tổ chức chiều ngày 06/10/2023 tại Sân bóng Học viện tài chính (Số 10 đường Đức Thắng). Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Tập đoàn, với sự quy tụ nhân sự của hai miền Bắc - Nam nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của Đại gia đình Mega Việt Nam.

Với 02 nội dung chín là Teambuilding và Bóng đá, Hội thao Tập đoàn Mega Việt Nam đã trở thành một sự kiện ý nghĩa, để lại kỷ niệm và dấu ấn thật đẹp, khó quên trong lòng mỗi CBNV, tạo tinh thần đoàn kết giữa các thành viên của Mega Việt Nam.

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 1: Toàn bộ CBCNV Mega Việt Nam

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 2: Khởi động chia đội chơi Teambuilding

Sau màn khởi động, dưới sự dẫn dắt của MC đã chia làm 03 đội chơi: Đội Gắn Kết (màu xanh dương), đội Mực In (màu xanh lá) và đội Keo Sơn (màu cam). Các đội chơi đã sẵn sàng và thể hiện tinh thần quyết tâm chiến thắng với khẩu hiệu “Làm hết sức, chơi hết mình”

Chương trình Teambuilding với các trò chơi “Cân bằng tuyệt đối; Ma trận nón và mảnh ghép Mega". Thông qua những trò chơi này, các thành viên đã thể hiện sự đoàn kết, sự tinh thần nhạy bén, và khả năng làm việc đồng lòng với mục tiêu chung. Đây chính là tinh thần mà nhân sự Mega Việt Nam luôn thể hiện cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Trò chơi “Cân Bằng Tuyệt đối” với 4 người chơi cầm bốn góc của tấm bạt, giữ thăng bằng để đưa chai nước về đích. Đây là trò chơi đỏi hỏi sự ăn ý giữa các người chơi trong qua trình di chuyển để tránh làm đổ chai nước. Thông qua trò chơi Ban tổ chức cũng muốn gửi gắm thông điệp đến với mỗi nhân sự: “ngoài những nỗ lực cá nhân, để thành công thì tinh thần làm việc nhóm và sự ăn ý trong công việc là điều rất quan trọng”

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 3: Trò chơi “Cân bằng tuyệt đối”

Tiếp đến là trò chơi "Ma trận nón" với những trái bóng được giấu trong những chiếc nón, các đội chơi lần lượt cử ra một người chạy lên để xác định xem chiếc nón nào sẽ có trái bóng bên trong sau đó mang về. Trò chơi Ma trận nón đã tạo nên một không khí sôi động trên sân, tiếng hò reo cổ vũ, nhắc nhở người chơi và tiếng cưới phấn khích khi đồng đội của mình mang về được 1 trái bóng

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 4: Trò chơi “Ma trận nón”

Cuối cùng, trò chơi "Mảnh ghép Mega" - một bức ảnh với 16 miếng ghép cho mỗi đội chơi, lần lượt hai thành viên buộc chân vào nhau sau đó cầm miếng ghép lên để tạo thành tấm ảnh hoàn chỉnh. Mỗi bức ảnh là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình 11 năm “xây dựng - phát triển” của Tập đoàn Mega Việt Nam giúp mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp.

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 5: Trò chơi “Mảnh ghép Mega”

 Tập đoàn Mega Việt Nam              

Hình 6: Ảnh kết thúc các trò chơi Teambuilding

Sau khi hoàn thành chương trình Teambuilding trong buổi Hội thao, Đội giành chiến thắng là đội Keo Sơn (màu cam), đứng thứ nhì là đội Mực in (màu xanh lá) và đội Gắn Kết (màu xanh dương) là đội về thứ ba.

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 7: Đội Keo sơn giành chiến thắng

Tiếp tục chương trình Hội thao là giải bóng đá thường niên của Tập đoàn. Hai đội bóng tham gia dưới sự kết hợp giữa các Công ty MVG & MVT trong trang phục áo xanh và MVR & MVP trong trang phục áo cam. Dưới sự cổ vũ hò reo đông đảo của khán giả, hai đội bước vào trận đấu với tinh thần fair play và sự quyết tâm cao.

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 8: Hai đội chụp ảnh trước khi đá bóng

Trong quá trình trận đấu diễn, cầu thủ của hai đội đã cống hiến hết mình, mang đến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn với rất nhiều trạng thái cảm xúc từ hụt hẫng đến sung sướng.

Kết thúc 60 phút, tỷ số của trận đấu là 3-1, đội MVG & MVT (màu xanh dương) đã dành danh hiệu Vô địch, cùng với đó là giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” được các thành viên Mega và Ban tổ chức bầu chọn, đó là “Quốc Việt” – nhân sự thuộc MVT.

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 9: Quốc Việt đã được nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Tập đoàn Mega Việt Nam

Hình 10: Toàn bộ các thành viên chụp ảnh kết thúc chương trình Hội thao

Hội thao chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn Mega Việt Nam đã diễn ra thành công, đây là dịp để nhân sự hai miền Bắc - Nam và thành viên các Công ty gắn kết, hiểu nhau hơn, có cơ hội giao lưu thể thao, nâng cao sức khỏe để cùng nhau hướng đến mục tiêu chung của Tập đoàn.

Xin cảm ơn sự có mặt của Đại gia đình Tập đoàn Mega Việt Nam, tin rằng trong tương lai chúng ta luôn sát cánh và đồng hành cùng nhau, phát triển vì sự nghiệp chung của Tập Đoàn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN BIÊN TẬP MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: https://megavietnam.vn  |  Hotline: 1800.577.728 |  Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận