HẠT GIỐNG TRIỂN VỌNG TRONG PHONG TRÀO “GIEO HẠT” CỦA MVT

Phong trào “Gieo hạt” trở thành điểm sáng giúp cho các cá nhân của MVT cùng phấn đấu, cố gắng tạo nên những thành quả ngọt ngào.

HẠT GIỐNG TRIỂN VỌNG TRONG PHONG TRÀO “GIEO HẠT” CỦA MVT

(Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam)

Năm 2021 là một năm đầy biến động với những thách thức và khó khăn. Nhưng với sự đồng lòng, góp sức của từng CBCNV trong công ty cũng như sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, Mega đã tạo nên những thành công. Mốc doanh số đề ra được cán mốc có phần góp sức to lớn đến từ sự cố gắng của các nhân sự thuộc MVT (Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam).

Phong trào “Gieo hạt” trở thành điểm sáng giúp cho các cá nhân của MVT cùng phấn đấu, cố gắng tạo nên những thành quả ngọt ngào.

Từ ngày 01/09/2021, phong trào “Gieo hạt” được phát động với thời hạn đến hết ngày 31/12/2021 được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thành viên.

Dựa trên các yếu tố minh bạch, rõ ràng đã được đề ra, Phòng ban và cá nhân có điểm số cao nhất đã được vinh danh trong Chương trình Tổng kết cuối năm 2021 vừa qua.

Mega Việt Nam và MVT vui mừng vinh danh Phòng Kinh doanh 3 đạt giải Nhất, xuất sắc đạt 44 điểm, trong đó là sự góp sức của các thành viên: anh Nguyễn Văn Việt, anh Nguyễn Khánh Huy và chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt. Giải thưởng là thành quả cố gắng của các thành viên không chỉ trong 4 tháng phát động phong trào mà còn là kết quả của sự đồng lòng gắng sức của cả đội trong thời gian gắn kết cùng nhau.

Phong trào Gieo hạt của Mega Việt Nam

Phòng Kinh doanh 3 đạt giải Nhất trong phong trào “Gieo hạt”

Nổi bật trong đó, chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt được vinh danh với danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất trong phong trào “Gieo hạt”. Với hành trình gần 2 năm gắn bó cùng Mega Việt Nam, Ms. Nguyệt chia sẻ cảm xúc tự hào khi có thể gặt hái được thành quả trong năm qua, đồng thời cảm thấy may mắn khi được đồng hành cùng các anh chị em trong Công ty. Chặng đường dài sắp tới, chắc chắn sẽ có thật nhiều sự cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

Phong trào Gieo hạt của Mega Việt Nam

Nhân sự xuất sắc nhất trong phong trào “Gieo hạt”

Với những đổi mới vượt bậc trong năm 2021 vừa qua, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm rực rỡ. Chúc cho tập thể Mega Việt Nam ngày càng lớn mạnh, đồng lòng vững bước để gây dựng những thành tựu lớn trong tương lai.

>> Xem thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận