GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU MEGA VIỆT NAM NĂM 2022

Trong chương trình Tất niên 2023, Ban Giám đốc Công ty đã tri ân các nhân sự của mỗi công ty đã có những cống hiến và đạt thành tích vượt trội, nổi bật trong năm 2022

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA MEGA VIỆT NAM NĂM 2022

Năm 2022 là năm với nhiều khó khăn và thách thức đối với Mega Việt Nam, nhưng đây cũng là năm mà có nhiều dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của tập thể Mega Việt Nam. Sự lớn mạnh Mega Việt Nam có được trong năm 2022 là nhờ những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của mỗi thành viên trong Công ty.

Trong chương trình Tất niên 2023 được tổ chức vào ngày 14/01/2023 tại trung tâm tổ chức sự kiện Venus, Ban Giám đốc Công ty đã dành tặng những lời cảm ơn cùng những món quà tri ân đến các nhân sự của mỗi công ty đã có những cống hiến và đạt thành tích vượt trội, nổi bật trong năm 2022.

Đầu tiên là giải thưởng Best Service của công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam (MVG) đã được trao cho hai nhân sự xuất sắc: chị Nguyễn Thuý Hà (Trưởng nhóm Logistics, đã có nhiều tham vấn chất lượng cho công ty sử dụng dịch vụ Logistics) và chị Phạm Thị Tuyên (Kế toán trưởng, đã có nhiều tham vấn chất lượng cho công ty sử dụng dịch vụ kế toán).


Hình 1: Chị Nguyễn Thuý Hà và chị Phạm Thị Tuyên nhận giải Best Service

Tiếp theo là giải thưởng Best Seller của công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam (MVT) đã được trao cho nhân sự xuất sắc: anh Phạm Văn An (Trưởng phòng kinh doanh 1, là nhân sự có doanh số cao nhất: 48 tỷ).


Hình 2: Anh Phạm Văn An nhận giải Best Seller

Và giải thưởng cuối cùng là Best R&D của Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam (MVR) đã được trao cho nhân sự xuất sắc: anh Nguyễn Văn Vượng (Trưởng nhóm R&D, đã nghiên cứu và chuyển giao thành công các sản phẩm UV MEGA-GLS và UV MEGA-MAT).


Hình 3: Anh Nguyễn Văn Vượng nhận giải Best R&D

“HỢP TÁC – CHIA SẺ - PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN” đó là những giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho sự phát triển của tập thể Công ty. Mỗi nhân sự của Mega Việt Nam luôn thấm nhuần và mang trong mình sứ mệnh thực hiện tốt các giá trị cốt lõi để tạo nên sự phát triển bền vững cho tập thể. Trong buổi lễ Tất niên 2023, những món quà lưu niệm ý nghĩa đã được trao tay đến tất cả các thành viên của Mega Việt Nam, thay cho lời cảm ơn của Ban giám đốc đến mỗi nhân sự.

Mega Việt Nam

Hình 4: Trao quà kỷ niệm cho các nhân sự

Xin chân thành cảm ơn những nỗ lực, sự đóng góp tận tụy của tất cả các thành viên trong đại gia đình Mega Việt Nam. Hi vọng với sự cùng nhau hợp tác, cùng nhau chia sẻ để tạo nên sự phát triển vững bền, tập chúng ta ngày càng lớn mạnh, ngày càng gắn kết và đạt được nhiều thành công trong năm tiếp theo.

>> Xem thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận