ĐÓN TẾT THIẾU NHI, VUI MÊ LY

Chương trình “Tết thiếu nhi, vui mê ly” được tổ chức vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại Văn phòng Mega Việt Nam với hy vọng đem đến những kỷ niệm đẹp cho các bé yêu Mega.

ĐÓN TẾT THIẾU NHI, VUI MÊ LY

Mùa hè, mùa của thiếu nhi, tiếng ve râm ran cùng sắc phượng đỏ rực báo hiệu kỳ nghỉ hè đã tới. Trong bầu không khí rộn ràng của mùa hè, chương trình “Tết thiếu nhi, vui mê ly” được tổ chức vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại Văn phòng Mega Việt Nam với hy vọng đem đến những kỷ niệm đẹp cho các bé yêu Mega.

Mở đầu chương trình, hai MC xinh đẹp Mèo Trắng và Mèo Mun xuất hiện tạo nên bầu không khí vui nhộn. Các bé được gắn kết và cởi mở với nhau hơn qua tiết mục nhảy “Rửa tay” cùng với anh chị hội độc thân Mega.

Tết thiếu nhiCác bạn nhỏ tham gia bài nhảy “Rửa tay”

Những chiếc bảng tên được chuẩn bị và gắn lên sân khấu, sẵn sàng với trò chơi đầu tiên: “Người ấy là ai”. Thông qua lời giới thiệu ngây ngô và đáng yêu, một lần nữa các em có cơ hội làm quen và nhớ được tên của các bạn khác.

Chị Mèo Trắng và chị Mèo Mun chia các bạn nhỏ thành 3 đội chơi, các con chọn cho mình những cái tên rất thú vị như: Xanh vàng, Vịt con và Khủng long.

Đến với trò chơi “Bàn tay - Bàn chân”, các thiên thần nhỏ thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo khiến cho bố mẹ vô cùng bất ngờ. Đội chơi Vịt con đem về đích nhiều kẹo mút nhất và giành chiến thắng trong trò chơi mở màn.

Tết thiếu nhiCác bạn nhỏ tham gia chương trò chơi “Bàn tay - Bàn chân”

Với sự giúp sức của bố mẹ, các bé tham gia trò chơi “Bóng rổ” trong tâm thế hào hứng và sôi nổi. Mỗi đội chơi đều cố gắng ném và bắt thật ăn ý để đem về chiến thắng cho đội của mình.
Đội chơi Xanh vàng giành chiến thắng khi số bóng các con có được là nhiều nhất.

Tết thiếu nhi Các bạn nhỏ tham gia chương trò chơi “Bóng rổ”

“Tô tượng” là một trò chơi cần sự tỉ mỉ, sáng tạo. Mỗi bạn nhỏ Mega với sự giúp đỡ của bố mẹ đã tạo nên những mảng màu sắc sinh động cho bức tượng của mình. Sau thời gian hoàn thành, bức tượng của gia đình bé Cherry được yêu thích nhất.

Tết thiếu nhiGia đình bé Cherry nhận được quà sau phần thi “Tô tượng”

Kết thúc chương trình đọng lại là niềm vui và những tiếng cười. Tập thể đại gia đình Mega cùng chụp hình, lưu giữ lại những hình ảnh đẹp bên nhau.

Tết thiếu nhiẢnh: Tập thể gia đình Mega Việt Nam cùng các bé yêu

Hy vọng rằng, đây sẽ là ngày Quốc tế thiếu nhi đặc biệt ý nghĩa và đem lại những kỷ niệm thú vị cho các con. Chúc các bé yêu Mega luôn mạnh khỏe, học giỏi và là mãi niềm tự hào của gia đình Mega.

>> Xem thêm các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập Mega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận