GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MEGA VIỆT NAM (MEGA VIETNAM)

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam (MVG - Mega Việt Nam Group) tiền thân là Công ty TNHH Hóa chất Mega Việt Nam và được thành lập vào ngày 09/10/2012, đến ngày 01/09/2021 chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam (MVG – Mega Vietnam Group).

Trong quá trình phát triển đến nay Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam (Mega Vietnam Development Investment Company Limited) đã xậy dựng được và quản lý hệ thống gồm các Công ty thành viên như sau:

Công ty TNHH thương mại tổng hợp Mega Việt Nam (MVT): Hoạt động thương mại tổng hợp trên nhiều lĩnh vực về hóa chất, thiết bị, vật liệu, hóa phẩm,… cho ngành sản xuất sơn, cao su, nhựa, gốm sứ và mực in, cung cấp một số loại sơn UV và keo thành phẩm, cũng như một số hóa chất công nghiệp khác.

Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam (MVR): Hoạt động nghiên cứu, tư vấn giải pháp kỹ thuật và chuyển giao công nghệ sản xuất các loại vật liệu phủ công nghiệp (sơn các loại, chất kết dính, mực in, vật liệu chống cháy…).

 Công ty TNHH Sản xuất Mega Việt Nam (MVP): Hoạt động kinh doanh và sản xuất (hình thức B2B) các loại vật liệu phủ công nghiệp (sơn các loại, chất kết dính, mực in, vật liệu chống cháy…).

 

Sơ đồ tổ chức Mega VietnamSơ đồ tổ chức Công ty TNHH đầu tư phát triển Mega Việt Nam.

Với phương châm "HỢP TÁC, CHIA SẺ, PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN", Mega Việt Nam Group luôn theo đuổi một triết lý bất biến “Khách hàng là giá trị căn bản của doanh nghiệp, là lý do để Công ty tồn tại và phát triển”. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích, chia sẻ và thấu hiểu nhu cầu của từng Khách hàng, luôn nỗ lực và sử dụng tốt các khả năng của mình để giải quyết tối ưu các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác cùng phát triển, gắn lợi ích Công ty với lợi ích của Đối tác.

Trong suốt quá trình xậy dựng và phát triển của Mega Việt Nam Group, Ban lãnh đạo Công ty xác định tầm quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng cao và luôn chú trọng xậy dựng lực lượng đầu tàu này theo các tiêu chí của mình: 

Thứ nhất, việc xây dựng nhân lực luôn phải được gắn liền với sự thấm nhuần văn hóa Công ty trên nền tảng của Hệ giá trị văn hóa cốt lõi “Công bằng – Chuyên nghiệp – Tiên phong – Hợp tác – Tin cậy – Hiệu quả”. Mega Việt Nam Group xác định văn hóa Công ty luôn là kim chỉ nam cho nhân sự trong suy nghĩ và hành động, từ đó phát triển nhân lực phải phù hợp với văn hóa tinh thần của Công ty và nhân sự luôn sẵn sàng đồng hành cùng phát triển.

Thứ hai, xác định “Nhân lực là sức mạnh cốt lõi, là động lực của sự phát triển”, Mega Việt Nam Group luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ. Nhân sự đầu vào được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và trải qua quá trình rèn luyện thường xuyên, đội ngũ nhân viên phải có kỹ năng chuyên môn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp và mang trong mình tinh thần hợp tác, chia sẻ, từ đó đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty cũng như cho chính mỗi nhân sự

Thứ ba, song song với đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và văn hóa, chúng tôi cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, mang đậm nét văn hóa Mega với tiêu chí “Công ty là nhà, đồng nghiệp là anh em”, qua đó giúp mỗi cá nhân phát huy tốt nhất những tố chất vốn có của mình. Trên tinh thần xây dựng, cởi mở, cùng san sẻ những kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trước những khó khăn và không ngừng hướng tới mục tiêu chung của tập thể, đội ngũ nhân sự của Mega Việt Nam luôn sẵn sàng trao đổi với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác để đem lại các dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Trên nền tảng những thành công đã đạt được và sự đồng lòng nhất trí cùng tinh thần nỗ lực hết mình của tập thể, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam tin tưởng hướng tới tương lai với những bản sắc riêng có của mình, phấn đấu ngày càng phát triển hơn nữa trên các tiêu chí, vượt qua mọi khó khăn thách thức để vươn tới những thành công mới, định hướng trở thành Công ty quản trị đầu tư tài chính và cung cấp các dịch vụ thuê ngoài chuyên nghiệp, hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại thị trường Việt Nam.

Trân trọng!!!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2-A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng,

P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@megavietnam.vn

Tel: (+84) 24 375 89089; Fax: (+84) 24 375 89098

Website: megavietnamgroup.com

Hotline: 1800.577.728; Zalo: 0971.023.523